Balsamo là giống cây sống ở những rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới, các rừng nguyên sinh và thứ sinh trải dài từ Nam Mexico đến Argentina. Đây là cây gỗ cứng ngoại lai rất được ưa chuộng về sự ổn định về màu sắc với tông màu nâu đỏ tuyệt đẹp. Gỗ Hương Balsamo ngày càng phổ biến với người tiêu dùng và các nhà thủ công.

Về đặc điểm thì gỗ Hương Balsamo là loại gỗ cứng, khô, trọng lượng nặng hơn sồi, và có sự thay đổi về màu sắc từ cam đên nâu nhạt. Hương thơm dễ chịu của loại gỗ này thích hợp cho làm việc, được sử dụng như một thành phần trong nước hoa.

Các ưu điểm nổi bật:

  • Dễ sấy khô, dính keo
  • Khó gia công tuy nhiên gỗ lại có vân đẹp và kết cấu tốt, các hạt chặt chẽ với độ bóng tự nhiên sau khi gia công và chà nhám.
  • Được đánh giá là rất bền vơi khả năng kháng sâu và chịu được mối mọt .

Gỗ hương Balsamo thường được ứng dụng trong thiết kế nội thất như ván sàn , đồ nội thất, trang trí nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, sàn gỗ cứng,..đóng tàu thuyền và trong xây dựng nặng.

Balsamo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sự phong phú của màu sắc của gỗ gụ nhưng với độ bền cao hơn. Là một trong những loại gỗ cứng bền nhất hiện có, đó là một lựa chọn tốt cho các nhà nội thất , sản xuất và chế biến gỗ lớn trên thị trường thương mại.

Dưới đây là một số hình ảnh của gỗ:

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm gỗ Hương Balsamo (Hương Amazon) với chất lượng cao, uy tín, mọi thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ Sàn gỗ Vĩnh An theo số Hotline: 1900.6073